http://moderno24.com/wp-content/uploads/2020/03/gui-xe-may-bang-tau-hoa-2-960x600_c.jpg

Cách gửi xe máy bằng tàu hỏa như thế nào?


Hướng dẫn gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Sài Gòn đến Hà Nội đã được cập nhật trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019 và cập nhật trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019. Hiện nay, thường có rất nhiều nhu cầu về xe máy từ Hà Nội đến Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng và Huế.

Giờ đây, quá trình gửi xe máy bằng tàu phức tạp đến mức hầu hết mọi người đều xa lạ. Không có nhiều kinh nghiệm, không tìm thấy một công ty có kinh nghiệm có thể đủ khả năng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa phía Nam, không rõ làm thế nào để gửi vé xe máy lên máy bay.

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa

Bạn cần hiểu giá một cách cẩn thận. Tránh chặt chém và đôi khi thấy mình không biết rằng nhiều chi phí sẽ được sinh ra. Giá bây giờ rất khác nhau để gửi hàng hóa bằng tàu hỏa hoặc xe máy. Đôi khi nó rẻ hơn, nhưng chuyển sang xe hơi thay vì đường sắt. Ảnh hưởng đến xe máy của bạn. Dù vẫn chấp nhận.
Các bộ phận chính của chiếc xe phải được kiểm tra và ghi lại cẩn thận. Gương chiếu hậu, giảm xóc, yếm xe máy – các bộ phận dễ bị tổn thương của xe trong quá trình vận chuyển xe máy.

Bạn nên xem thái độ lắng nghe và trả lời của người vận chuyển. Đôi khi đó là tu luyện đạo đức. Các công ty coi trọng khách hàng của họ là những người giao tiếp tốt nhất với họ. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng.

Vui lòng đóng gói xe máy của bạn trước khi gửi tàu

Bạn nên yêu cầu nhân viên dịch vụ xe lửa chủ động che xe máy bằng vỏ mèo và hạt nhựa chống trầy xước.

Bạn nên chọn một địa điểm vận chuyển xe máy nổi tiếng phía bắc
Vết xước của nhiều xe máy thu hút đã được ghi nhận vào năm 2018 và 2019.
Cách tính giá vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội:

Để biết chi phí gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Sài Gòn ra Hà Nội, trước tiên bạn phải liệt kê các thông tin cần thiết về xe đạp và đưa ra một số câu trả lời:

-Công ty xe máy là gì?
-Có bao nhiêu xe máy?
-Những loại xe tay ga / bánh răng / ly hợp?
-Đây là một chiếc xe mới hay một chiếc xe đã qua sử dụng?
-Là xe bọc bên ngoài?
-Bạn có bất kỳ cà vạt hoặc tài liệu liên quan trên xe?
-Thanh toán trước hay sau khi nhận xe?

Ví dụ: thứ hai tuần sau bạn cần vận chuyển một chiếc xe máy Hà Nội, đó là một chiếc xe Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng tuổi với cà vạt nguyên bản, không bao gồm bất cứ thứ gì từ Hoc Mon, Hồ Chí Minh đến Hoàng Mai. , Hà Nội, chi phí gửi xe máy bằng tàu hỏa đến Hà Nội là bao nhiêu?

Thời gian gửi xe máy tàu hỏa trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân

Thời gian gửi xe máy tàu hỏa trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân

Trước Tết: Xe lửa chở hàng thường được nhận vào cuối tháng 23-25 ​​âm lịch. Sau khi làm việc, anh ăn táo vài ngày.

Sau lễ hội mùa xuân: Xe lửa được giao sau lễ hội mùa xuân từ lịch âm vào tháng 8 hàng năm và thứ mười bắt đầu di chuyển.

Phải mất 4-7 ngày để chuyển một chiếc xe máy từ Sài Gòn về Hà Nội. Đặc biệt là sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, do số lượng hàng hóa lớn nên thường chậm hơn 1-2 ngày, ưu tiên cho hành khách.

Giá gửi xe máy bằng tàu năm 2020

Trong một bài viết trước, Nam Bac Shipping đã nói về giá hàng hóa được gửi bằng tàu hỏa. Trong bài viết này, cụ thể hơn là xe máy, vì nhiều xe máy phải mở Tết sau Tết.

Nhiều mức giá hiện phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, số lượng xe, giá trị, cũ hay mới.

Xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu đồng: 800.000 đồng / xe, bao gồm mọi chi phí

Được trang bị những chiếc xe tay ga như Vision, Airblade, exiter, được gọi là xe nhỏ, dễ đóng gói: khoảng 1 triệu

Đối với SH, Ducati và các loại xe lớn khác, đặc biệt là những chiếc xe lớn: khoảng 1,3 triệu đồng trở lên. Thật khó để làm điều đó dưới giá. Những chiếc xe này sẽ khác nhau về kích thước và khó khăn lưu trữ!

Phụ phí xe máy: Thông thường tùy thuộc vào giá cả và yêu cầu bảo dưỡng của phương tiện vận chuyển, phương tiện mới sẽ tính phí cho bạn từ 300 trở lên, yêu cầu lưu trữ cao hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể gửi xe máy bằng tảu hỏa một cách an toàn và rẻ tiền đến quê hương của bạn như được mô tả trong Hướng dẫn vận chuyển Nam và Bắc ở trên. Chúc mừng năm mới-Ankang-thịnh vượng.

modernoc

Other posts by

Menu