http://moderno24.com/wp-content/uploads/2018/10/bmw-i8-cu-2-960x600_c.jpg

Có nên mua BMW i8 cũ hay không?


Xe BMW i8 sau khi ra mắt đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Vì mức giá khá cao nên có vài người quyết định sẽ mua BMW i8 cũ.

Tuy nhiên có nên mua một chiếc BMW i8 cũ hay không?

có nên mua một chiếc BMW i8 cũ hay không

Mặc dù không phải là chiếc xe nổi tiếng như Lamborghini hay Ferrari, nhưng các chuyên gia đã đánh giá được kiểu dáng thiết kế riêng của BMW i8 độc đáo, công nghệ tích hợp trên chiếc xe này làm cho giai điệu trong và ngoài nước chú ý hơn.

Từ những ngày đầu, chiếc xe thể thao với giá 7 tỷ đồng được sở hữu. Nếu mặt ngoài của xe được sơn màu xám và viền có màu xanh dương lạ mắt, nội thất được trang bị chất lượng cao. Tất cả các ghế ngồi đều được bọc bằng da chất lượng cao, thậm chí cả những đường kẻ màu xanh được khâu khá mạnh, khiến cho mỗi dòng xe trong nổi bật hơn. BMW i8 với thiết kế 3 chấu thể thao, tập trung vào một màn hình lớn hiển thị đầy đủ chi tiết về các bộ phận của xe.

Những lý do để bạn quyết định mua xe BMW i8 cũ

Những lý do để bạn quyết định mua xe BMW i8 cũ

Tương tự như nhiều loại xe khác, khi mua xe BMW i8 cũ, người dùng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Ngoài tiết kiệm chi phí, thuế và khấu hao cũng thấp hơn đáng kể so với xe mới. Mua một chiếc BMW i8 thông qua bảo hành không được đảm bảo từ nhà máy nhưng thông qua nhiều đơn vị khác. Và vì lợi ích của sự đơn giản, BMW và một số nhà sản xuất ô tô khác đã áp dụng bảo hiểm ô tô dài hạn nếu người mua xe đã cung cấp chứng chỉ hoặc mua gói bảo mật.

Trên thực tế, khi mua BMW i8 qua sử dụng thì người dùng sẽ nhận được lợi ích và bất lợi. Lợi ích cụ thể mà nó mang lại khi bạn không phải chịu chi phí để chuyển tên của dấu hiệu hoặc có rất ít và người mua có thể đồng ý với điều đó với người bán. Giá cả không phải là quá nhiều, nhưng bạn cũng có thể tận hưởng những lợi ích được trang bị trên xe như bánh xe, hệ thống âm thanh, tiện nghi nội thất.

Ngoại trừ việc mua BMW i8 cũ ở trung tâm, các phòng trưng bày lớn và nếu bạn mua các cửa hàng cá nhân hoặc nhỏ, người dùng cũng không cần phải chịu VAT. Ngoài ra, việc mua xe cũ vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như mất thời gian bảo trì, phải tiêu tiền để mua thêm bảo hành…

Đọc thêm: Nội thất BMW i8 tuyệt phẩm đỉnh cao xe sang

Những lưu ý khi quyết định mua BMW i8 cũ

Trong thực tế, việc mua chiếc xe cũ mang lại khá nhiều lợi ích, nhưng để đảm bảo việc lựa chọn chất lượng xe, độ bền đòi hỏi người mua phải chú ý đến nhiều vấn đề khác nhau. + Kiểm tra và chạy Nếu bạn mua một chiếc xe mới, bạn có thể không cần ổ đĩa thử nghiệm. Khi mua một chiếc BMW i8, điều bắt buộc là không bỏ lỡ nhiệm vụ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn nên đi xem xe với người hiểu lĩnh vực, đúng thời điểm để xem xe là vào ban ngày và bạn cũng phải kiểm tra xe cẩn thận từ trong ra ngoài, Chạy xe đến xem liệu điều đó có đúng với những gì người bán đã chia sẻ hay không.

Giá thương lượng: Khi bạn tìm thấy chiếc BMW i8 cũ bạn thích, bạn có thể thương lượng giá. Trong quá trình kiểm tra, nếu một cái gì đó bị hư hỏng mà chủ sở hữu trước đó đã không thể sửa chữa ngay lập tức, bạn có thể dựa vào những yếu tố này để cung cấp một mức giá phù hợp hơn với người bán. Nó không giống như mua một chiếc xe mới dựa trên cảm xúc, mua chiếc xe hai cửa cũ này đòi hỏi bạn phải xem xét cẩn thận nhu cầu, bởi vì nó đã được gắn với chủ sở hữu một thời gian, rất có thể. Khi bạn mua nó không phù hợp với bạn. Dưới đây là một số ít sẽ giúp bạn đánh giá liệu BMW i8 được sử dụng có tốt hay không, tại sao bạn nên chọn nó.

modernoc

Other posts by

Menu