• Home
  • Brand
  • Công nghệ cảm ứng được ứng dụng trên chiếc E250
http://moderno24.com/wp-content/uploads/2019/01/cong-nghe-cam-ung-tren-e250-1-960x600_c.jpg

Công nghệ cảm ứng được ứng dụng trên chiếc E250


Công nghệ đang ngày càng đi vào cuộc sống của chúng ta, và những chiếc xe sang trọng cũng không ngoại lệ. Trong trò chơi đó, Mercedes Benz luôn là người chạy trước.

Thiết kế xe cảm ứng

Công nghệ cảm ứng được ứng dụng trên chiếc E250

E250 là một trong những ví dụ kinh điển về ứng dụng công nghệ hiện đại trên các mẫu xe hạng sang của các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Đức. Công nghệ không chỉ là duy nhất, mà yếu tố cao nhất trong việc nâng cấp là sự tiện lợi của người dùng.

Bên trong chiếc xe bắt mắt là màn hình 12 inch HD hiển thị tất cả các thông số, chức năng và chế độ lái. Thông tin hiển thị trên màn hình được sắp xếp và sắp xếp một cách khoa học để dễ dàng xem và thao tác. Tất cả điều này được điều khiển một cách linh hoạt và thuận tiện bằng hệ thống nút điều khiển cảm ứng mà không làm người lái mất tập trung khi lái xe.

Thiết kế xe cảm ứng

Các nút cảm ứng này được đặt trên vô lăng của xe trong phần nói kép. Khi chạm vào vùng cảm ứng, người lái sẽ điều khiển bằng ngón tay cái. Điều đáng nói là chúng phản ứng nhanh và nhạy, cảm giác rằng chúng đang sử dụng điện thoại thông minh. Hai màn hình được chia thành 2 chức năng khác nhau, một chức năng hiển thị các thông số hiện tại của xe và một chức năng điều khiển chức năng của xe.

Tuy nhiên, khi bạn cần, bạn có thể chuyển đổi vị trí của hai màn hình chỉ bằng một thanh trượt để dễ nhìn hơn khi lái xe mà không bị phân tâm. Ngay cả trên các thương hiệu xe hơi nổi tiếng khác, rất khó để tìm thấy các tính năng phức tạp và hiện đại. Đây là sự khác biệt giữa Mercedes-Benz.

Đọc thêm: So sánh xe Mercedes E200 và E250

Không gian trong xe rộng rãi

Không gian trong xe rộng rãi

Với chiều dài cơ sở lên tới 2939 mm, chiếc xe khá dài, vì vậy nó chắc chắn là một trong những nội thất rộng rãi và rộng rãi nhất. Cần số đã được gỡ bỏ trong khu vực truyền thống nhưng được chuyển sang phần trên phía sau tay lái. Sự thay đổi này làm cho không gian trong buồng lái rộng rãi hơn, giúp người điều khiển dễ dàng thay đổi và vận hành xe hơn.

Khi chiếc xe được trang bị toàn cảnh cửa sổ trời toàn cảnh, không gian trở nên rộng hơn. Chi tiết này không chỉ làm tăng độ sáng của xe mà còn giúp chúng ta cảm thấy thông thoáng khi đi xe. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, các giếng trời đã trở nên rất bất tiện. Vì trời nóng và nắng, nên vào buổi chiều, đi bộ quanh giếng trời sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích, đúng không.

Hệ thống túi khí

Hệ thống túi khí

Khi nói đến an toàn, túi khí là không thể. Trên E250, hệ thống túi khí được trang bị đầy đủ ở tất cả các vị trí, như mặt trước, mặt bên, cửa sổ, vùng xương chậu … Ngoài ra, phần ghế ngồi có thêm một tựa đầu điện, một phần được gọi là cổ Pro để giảm thiểu thiệt hại cổ.

Phần dây nịt 3 điểm làm tăng sức căng ở tốc độ cao hoặc tốc độ cao và hạn chế lực siết chặt của cơ thể bạn. Nói tóm lại, E-Class này là một người bạn đồng hành trưởng thành, hiện đại và sang trọng sẽ cung cấp cho bạn sự an toàn trong suốt hành trình của bạn.

Tham khảo tại: https://germanycar.com.vn/cong-nghe-cam-ung-co-tren-mercedes-e250/

modernoc

Other posts by

Menu