http://moderno24.com/wp-content/uploads/2019/11/container-20-feet-960x600_c.jpeg

Container 20 feet bao nhiêu khối?


Container 20 feet bao nhiêu khối? Xin chào, anh Anh, tôi có một câu hỏi về việc một container 20 feet có thể chứa bao nhiêu hàng hóa. Trong công ty của tôi, tôi có kế hoạch xuất khẩu hạt điều sang Trung Quốc và đã được tranh luận về vấn đề này. Một số người nói 25 tấn, những người khác nói rằng họ không có 25 tấn. Tôi hy vọng bạn có thể giúp

container-20-feet

A: Cảm ơn bạn rất nhiều Thúy Dũng đã gửi câu hỏi này đến quản trị trang web. Có rất nhiều người muốn biết câu hỏi của bạn. Nhưng tôi vẫn không biết rõ câu hỏi của bạn.

Liên quan đến việc có thể chứa bao nhiêu tấn container 20 feet, bạn phải phân biệt giữa các điều sau: Khả năng chứa hàng hóa dựa trên thiết kế kỹ thuật hoặc sức chứa hàng hóa được chỉ định bởi công ty vận chuyển. Hiện tại, tôi thấy rằng hãng vận chuyển chấp nhận tối đa 25 tấn container 20 feet, nhưng miễn là bạn phải trả thêm phí hoặc yêu cầu bạn ký một lá thư về ý định, hãng vẫn cho phép bạn chở nhiều hàng hóa hơn (có thể 26 tấn hoặc 27 tấn).

Tóm lại: Câu hỏi của bạn không rõ ràng: Từ bao nhiêu tấn và 20 feet khối của một container 20 feet? Vì vì mỗi hãng có các quy tắc và chiến lược khác nhau, bạn phải xác định xem nó có thể được thiết kế để phù hợp với tải trọng hay không. Năng lực, hoặc liệu năng lực vận chuyển được xác định bởi các hãng tàu. Bạn có thể đọc bài viết này để hiểu kích thước, chiều rộng, chiều cao, chiều dài và khối lượng tiêu chuẩn và trọng lượng của một container 20 feet có thể chứa theo thiết kế kỹ thuật.

Khối lượng container khoảng 20 feet (33 cái).

Xem thêm: Kích thước container 40 feet

modernoc

Other posts by

Menu