• Home
  • Brand
  • Cùng khám phá khoang nội thất của Mercedes E200
http://moderno24.com/wp-content/uploads/2019/01/kham-pha-noi-that-e200-1-960x600_c.jpg

Cùng khám phá khoang nội thất của Mercedes E200


Phiên bản mới cung cấp một không gian hoàn toàn mới phản ánh đẳng cấp của người dẫn đầu thị trường xe hơi hạng sang.

Cùng khám phá khoang nội thất của Mercedes E200

Trong lĩnh vực xe cỡ trung, có thể nói chiếc xe này luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế nội thất mới. Hãy xem nội thất của chiếc xe này là gì.

Sang trọng và đẳng cấp trên ngai vàng

Các vật liệu bắt mắt như gỗ, da và kim loại được sử dụng để che các chi tiết nội thất của xe. Một phong cách quen thuộc của Mercedes Benz, khi “gây nhầm lẫn” cho những người lần đầu tiên nhìn thấy nội thất xe.

Sang trọng và đẳng cấp trên ngai vàng

Có 3 sự lựa chọn cho màu da được bọc trong xe, bao gồm nâu, đen và be. Mỗi tông màu da được tương phản với gỗ, mang lại cho nội thất một cái nhìn hài hòa mà không chói mắt.

Bạn có biết rằng tất cả nội thất của xe đều có dải đèn LED? Bạn có thể tùy chỉnh màu bạn thích, tối đa 64 màu, quan sát màu và chọn màu bạn thích theo tâm trạng của bạn.

Tuy nhiên, vô lăng cũng được bọc hoàn toàn bằng da cao cấp. Có một số nút trên đó để giúp bạn kiểm soát các tính năng của xe một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Vì sao chiếc E200 lại là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn?

Sang trọng và đẳng cấp trên ngai vàng

Ghế rất thoải mái và có điều chỉnh điện để nhớ 3 vị trí ghế. Bạn sẽ ngay lập tức tìm vị trí tốt nhất cho bạn mà không mất quá nhiều thời gian. Ngay cả khi bạn di chuyển quãng đường dài, chiếc ghế này sẽ không khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu. Chức năng cố định và làm khô và làm mát ghế giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi ở đây.

Hiện đại không thiếu

Sang trọng là như thế này, nhưng đối với một chiếc xe sang trọng như thế này, việc thiếu sự hiện đại là không thể. Được trang bị 2 màn hình lớn, 1 được sử dụng để hiển thị các thông số xe của người điều khiển như tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhiên liệu dư, … một cho các chức năng hiển thị và giải trí xe trong xe.

Hiện đại không thiếu

Tất cả các tính năng này được điều khiển bởi một bàn di chuột trung tâm, khu vực cần số truyền thống.

Hệ thống điều hòa đa vùng điều chỉnh nền nhiệt độ của xe. Mọi người đều có một lượng calo yêu thích, mọi người thích những người lạnh lùng, ấm áp. Với hệ thống điều hòa hiện đại này, chắc chắn bạn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Kính chắn gió phía sau được trang bị kính chắn gió điện và tấm che nắng ở hai bên cửa sổ phía sau. Để kích hoạt nó, người ngồi cạnh cửa sổ kéo nó lên bằng tay.

Theo ông Hartmut Sinkwitz, nội thất của E200 bị biến dạng nhẹ và tuân theo thiết kế của chiếc S-Class siêu sang của Mercedes-Benz.

Trải nghiệm hôm nay

Nếu bạn thích vẻ ngoài và thiết kế nội thất của xe. Tại sao không trải nghiệm trải nghiệm này bằng cách đăng ký lái thử với chúng tôi. Tất nhiên, bạn sẽ được ưu tiên và được kiểm tra trong khoảng thời gian ngắn nhất. Gọi vào đường dây nóng theo số 0938 873 974.

Tham khảo tại: https://germanycar.com.vn/khong-gian-ben-trong-chiec-mercedes-e200-moi-dep-va-hien-dai/

modernoc

Other posts by

Menu