http://moderno24.com/wp-content/uploads/2019/01/c-class-2019-4-960x600_c.jpg

Đánh giá Mercedes-Benz C Class 2019


Mercedes-Benz C-Class 2019 đứng ở giữa lớp xe nhỏ sang trọng. Nó có nội thất cao cấp, nhưng nó không thể phù hợp với hiệu suất năng động của nhiều đối thủ và một số điều khiển thông tin giải trí rất khó sử dụng.

Mercedes-Benz C-Class có phải là một chiếc xe tốt?

Mercedes-Benz C-Class

C-Class 2019 được làm mới mạnh mẽ là một chiếc xe tốt, nhưng nhiều chiếc xe trong lớp xe nhỏ sang trọng cạnh tranh uber là tốt hơn. Chiếc Mercedes này có một số tùy chọn động cơ, và tất cả đều cung cấp sức mạnh thỏa mãn, nhưng C-Class không phải là niềm vui khi lái như đối thủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi sang trọng và cabin, thì C-Class đóng đinh nó. Vật liệu thanh lịch có ở mọi nơi bạn nhìn (và chạm), và danh sách các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn có rất nhiều. Khiếu nại nhỏ về nội thất bao gồm một số điều khiển thông tin giải trí gây mất tập trung và hàng thứ hai chỉ là không gian như vậy.

Có nên mua Mercedes-Benz C-Class?

Có nên mua Mercedes-Benz C-Class

Mercedes-Benz C-Class có một trong những mức giá cơ bản cao nhất trong phân khúc: phía bắc $ 40.000. Các đối thủ được xếp hạng cao hơn như BMW 3 Series và Audi A4 có giá khởi điểm lần lượt vào khoảng 35.000 và 36.000 USD. C-Class là xa mua, nhưng hầu hết người mua sắm sẽ là khôn ngoan để mua sắm xung quanh.

Tôi nên mua một chiếc Mercedes-Benz C-Class mới hoặc đã qua sử dụng?

Tôi nên mua một chiếc Mercedes-Benz C-Class mới hoặc đã qua sử dụng

Mercedes-Benz đã thực hiện một số thay đổi cho C-Class khiến mẫu xe năm 2019 hấp dẫn hơn so với các mẫu cũ. Kiểu dáng bên ngoài được làm mới và Android Auto và Apple CarPlay hiện là tiêu chuẩn. Các tính năng an toàn chủ động mới và cập nhật cũng đã được thêm vào. Một màn hình hiển thị thông tin giải trí 10,25 inch và cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch là tùy chọn mới, và tất cả các mẫu ngoại trừ mẫu Mercedes C300 cơ sở đều có màn hình thông tin giải trí lớn hơn.

Về hiệu suất, dòng C300 có động cơ 255 mã lực mới, trong khi động cơ tăng áp kép tăng áp kép của AMG C 43 được tăng 23 mã lực lên 385 mã lực. Phiên bản AMG C 63 và AMG C 63 S hàng đầu hiện nay có hộp số tự động chín cấp cải tiến với các tỷ số truyền khác nhau so với hộp số chín cấp tiêu chuẩn.

Đối với năm 2018, Mercedes đã bổ sung một camera chiếu hậu vào danh sách các tính năng tiêu chuẩn trong các mẫu coupe (nó đã trở thành tiêu chuẩn trong mẫu xe mui trần và xe mui trần cho năm 2017). Android Auto và Apple CarPlay cũng lần đầu tiên được cung cấp. Bạn có thể sẽ tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm cho các mô hình cũ hơn hoặc đã qua sử dụng, mặc dù bạn sẽ không nhận được những lợi ích của việc làm mới năm 2019.

Mercedes-Benz C-Class có giá bao nhiêu?

Mercedes-Benz C-Class có giá bao nhiêu

Tại thời điểm viết bài này, Mercedes-Benz chưa công bố giá cho C-Class 2019. C-Class 2018 có giá bán lẻ chỉ hơn 40.000 USD, nằm ở phân khúc cao cấp của dòng xe nhỏ hạng sang. Hy vọng chiếc Benz được làm mới này sẽ là một trong những lựa chọn đắt giá hơn trong phân khúc này.

Các đối thủ cạnh tranh như Audi A4 và BMW 3 Series thường rẻ hơn hàng nghìn đô la so với C-Class – A4 2018 có giá khởi điểm 36.000 USD, trong khi Series 3 2018 có giá khởi điểm 34.900 USD.

Kiểm tra Chương trình giá tốt nhất của Hoa Kỳ của chúng tôi để có khoản tiết kiệm lớn tại đại lý Mercedes-Benz tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi tuyệt vời của nhà sản xuất trên trang giao dịch Mercedes-Benz của chúng tôi.

*Cập nhật: Hiện tại ở thị trường Việt Nam có 3 dòng xe thuộc C Class đó là C200, C200 Exclusive và C300 AMG. Giá của từng dòng sản phẩm này như sau:

  • Mercedes C200 giá 1,499 tỷ VNĐ.
  • Mercedes C200 Exclusive giá 1,709 tỷ VNĐ.
  • Mercedes C300 giá 1,897 tỷ VNĐ.

Mercedes-Benz C-Class so với đối thủ

Cái nào tốt hơn: Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3 Series?

Mercedes-Benz C-Class và BMW 3 Series 2018 có nhiều điểm chung, nhưng chúng khác nhau theo một số cách chính. 3 Series chạy tốt nhất trong lớp khi nói đến hiệu suất. Nó có xử lý năng động và chất lượng đi xe thoải mái, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho tất cả các loại lái xe. Nó có một số tùy chọn hệ thống truyền động, bao gồm các biến thể hybrid động cơ diesel và plug-in. C-Class tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái của người lái và hành khách, giảm một chút so với 3 Series khi nói đến hiệu suất hấp dẫn. Tuy nhiên, động cơ cơ sở của Mercedes mạnh hơn và có thẩm quyền hơn so với tiêu chuẩn của BMW.

So sánh hai cách này theo những cách khác là khó khăn: C-Class thường có giá cao hơn hàng ngàn đô la so với 3 Series, nhưng nó tự hào có nội thất đẹp hơn và các tính năng tiêu chuẩn hơn. Bạn sẽ phải thêm các gói hoặc tùy chọn riêng lẻ để đưa BMW lên mức tiện nghi sinh vật của Benz. Mặt khác, 3 Series có thể cảm thấy rộng rãi hơn ở ghế sau so với C-Class. Bạn cũng có thể nhận được 3 Series dưới dạng hatchback Sports Wagon hoặc Gran Turismo, giúp tăng tiện ích. 3 Series không có sẵn dưới dạng coupe hoặc mui trần như C-Class, vì vậy đối với những kiểu thân xe đó, hãy tìm đến BMW 4 Series liên quan. Cả C-Class và 3 Series đều là những chiếc xe tốt, nhưng điểm số độ tin cậy trên trung bình của 3 Series thường mang lại lợi thế.

Cái nào tốt hơn: Mercedes-Benz C-Class hay Audi A4?

Audi A4 là một trong những chiếc xe nhỏ sang trọng được xếp hạng cao nhất của chúng tôi. Mặc dù nó thường có giá thấp hơn vài nghìn đô la so với C-Class, nhưng nó vẫn tích hợp với Mercedes khi nói đến các tính năng. Chúng bao gồm ghế bọc da tiêu chuẩn, ghế trước có sưởi, và hệ thống thông tin giải trí MMI được ca ngợi và thân thiện với người dùng. Có đủ chỗ ở hàng thứ hai để người lớn thực sự vươn vai và thoải mái, trái ngược với C-Class. A4 có hiệu suất ổn định, với một vài tùy chọn động cơ tăng áp peppy. A4 cũng là một thợ chạm góc lão luyện, nhưng nó không hy sinh chất lượng đi xe tha thứ mà người mua đánh giá cao trong một chiếc xe sang trọng. Bạn có thể trang bị cho A4 một hộp số tay, nhưng S4 định hướng hiệu suất không thể phù hợp với các mẫu C-Class AMG cho công suất động cơ. Nhìn chung, có lẽ bạn tốt hơn với A4.

Nội thất C Class

C Class có bao nhiêu chỗ ngồi?

Nội thất C Class

Mẫu xe hạng sang Mercedes-Benz C-Class 2019 có 5 chỗ ngồi, và các mẫu coupe và mui trần có bốn chỗ ngồi. Các ghế trước nuông chiều bạn thoải mái và cung cấp hỗ trợ bên tốt và củng cố cho các đường cong. Chỗ ở hàng ghế sau có một chút khác biệt – hành khách xe hơi nên tìm một số lượng phòng kha khá ở đó, với điều kiện người ngồi ghế trước không nên đẩy ghế của họ trở lại quá nhiều. Hàng thứ hai trong chiếc coupe và mui trần C-Class bị chật chội, tuy nhiên, và chỉ có hai cửa, chúng có thể khó cho người lớn ra vào.

Loại ghế ngồi trên xe

Loại ghế ngồi trên xe

Mercedes C-Class có hai bộ kết nối ghế trẻ em LATCH hoàn chỉnh ở hàng thứ hai. Trong các mẫu xe 5 chỗ, có thêm một dây buộc cho ghế giữa. Các neo thấp hơn dễ dàng xác định vị trí vì chúng được tìm thấy dưới nắp nhựa và không bị chôn vùi trong đệm ghế. Nó đòi hỏi ít nỗ lực để gắn dây đai an toàn vào các neo.

Chất lượng nội thất

Chất lượng nội thất

Một cabin thanh lịch là một thẻ gọi điện thoại lâu năm của C-Class. Sự làm mới năm 2019 mang lại những thay đổi tối thiểu cho chất lượng và thiết kế nội thất, phần lớn là do không cần thiết. Các mảnh gỗ trang trí thực sự tô điểm cho các cánh cửa và ngăn xếp trung tâm, và những thứ như lỗ thông hơi có một cái nhìn tương lai retro. Ghế bọc da tiêu chuẩn thoải mái, trong khi các tùy chọn sang trọng hơn như da Nappa có sẵn. Nói chung, cabin kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng của C-Class là một trong những chiếc đẹp nhất trong lớp.

Không gian vận chuyển hàng hóa C Class

Không gian vận chuyển hàng hóa C Class

Mẫu xe C Class 2019 có không gian cốp xe 12,6 feet, trung bình cho hạng. Cả BMW 3 Series và Audi A4 đều có không gian rộng hơn ở 13 feet. Thân cây coupe C-Class có không gian 10,5 feet khối. Khối lượng thấp đến 8,8 feet khối trong các mô hình cabriolet (mui trần). Ghế sau có thể gập lại là tiêu chuẩn, và nắp cốp điện là tùy chọn.

Thông tin giải trí, Bluetooth và Điều hướng

Hiếm khi một chiếc xe của Mercedes lỗi thời khi nói đến công nghệ trong xe hơi. Với phiên bản làm mới năm 2019, các tính năng của C-Class được hưởng rất nhiều cải tiến. Android Auto và Apple CarPlay hiện là tiêu chuẩn trong tất cả các model, trước đây là tùy chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hệ thống tích hợp điện thoại thông minh này để thay thế cho các điều khiển thông thường của hệ thống thông tin giải trí. Một núm vật lý trên bảng điều khiển trung tâm và bàn di chuột có sẵn có thể gây mất tập trung khi sử dụng và các menu khó điều hướng.

Một cập nhật lớn khác cho năm 2019 là màn hình hiển thị 10,25 inch mới. Nó có tiêu chuẩn trong các mẫu coupe, mui trần và AMG, và nó là tùy chọn trong mẫu xe C300 cơ sở. Mẫu xe C Class tiêu chuẩn vẫn sử dụng màn hình 7 inch được tìm thấy trong mẫu 2018, một số nhà phê bình chê bai về vị trí của nó trên bảng điều khiển. Màn hình 10,25 inch có thiết lập tương tự, nhưng kích thước lớn hơn và hình dạng hình chữ nhật của nó chảy tốt hơn với bố cục gạch ngang và nội thất. Bạn cũng có thể lựa chọn cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, mang lại cảm giác buồng lái nhiều hơn cho chiếc xe. Nó có thể hiển thị mọi thứ từ điều hướng đến tốc độ và các chủ đề khác nhau làm nổi bật các mục khác nhau. Thiết lập Supersport, ví dụ, cung cấp một máy đo tốc độ ở giữa màn hình và đồng hồ tốc độ kỹ thuật số ở giữa đó.

Hiệu năng của xe

Động cơ C Class: Khởi động một notch

Điểm mới cho C300 2019 là động cơ bốn xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, kết hợp với hộp số tự động chín cấp. Động cơ này là bản nâng cấp từ động cơ bốn xi-lanh cơ sở trong C-Class 2018 có công suất 241 mã lực. C300 có sức mạnh dồi dào cho việc lái xe hàng ngày, cho dù bạn đang cất cánh nhanh chóng từ điểm dừng hoặc bay và vượt qua ở tốc độ cao. Việc truyền tải mang lại sự thay đổi nhanh chóng và trơn tru.

Sẽ là tội phạm nếu không đề cập đến các tùy chọn động cơ ly kỳ trong các mẫu xe hiệu suất cao của AMG. AMG C 43 tự hào với động cơ tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, cung cấp 385 mã lực, tăng 23 so với phiên bản 2018. AMG C 63 có động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép 469 mã lực, trong khi AMG C 63 S có cùng động cơ nhưng được đánh giá ở mức 503 mã lực. Tất cả các mẫu C-Class AMG đều có hộp số AMG 9 cấp với các tỷ số truyền khác nhau so với hộp số tiêu chuẩn. Những dẫn xuất C-Class quái dị này sẽ ném bạn trở lại chỗ ngồi của bạn khi bạn nhấn ga và bạn có thể chỉ muốn nghe những nốt nhạc động cơ khàn khàn thay vì những giai điệu yêu thích trên radio.

Số dặm khí C-Class: Kiểm tra lại sớm

Tại thời điểm viết bài này, cả Mercedes-Benz và EPA đều không công bố ước tính tiết kiệm nhiên liệu cho C-Class 2019.

C-Class Ride and Xử lý: C là cho thoải mái

C-Class 2019 đạt tiêu chuẩn với hệ dẫn động cầu sau và hệ dẫn động bốn bánh là tùy chọn. Có bốn chế độ lái có thể lựa chọn – Tiện nghi, Sinh thái, Thể thao và Thể thao + – nhấn mạnh các khía cạnh khác nhau của việc đi xe và xử lý. Trong chế độ Tiện nghi, C-Class mang đến những gì có lẽ là chuyến đi sang trọng nhất trong lớp. Chế độ Thể thao và Thể thao + tăng tốc phản ứng ga và tay lái cho một ổ đĩa hấp dẫn hơn. Thậm chí sau đó, C-Class còn thua một chút so với các đối thủ thể thao hơn trong lớp.

An toàn trên C Class

Kết quả kiểm tra sự cố trên C Class

Mercedes-Benz C-Class 2019 vẫn chưa trải qua thử nghiệm va chạm bởi Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ hoặc Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc.

C-Class 2019 cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn và tùy chọn. Công nghệ an toàn hiện là đối thủ được tìm thấy trong mẫu xe S-Class hàng đầu của Mercedes.

Tiêu chuẩn mới cho năm 2019 là hỗ trợ phanh chủ động mở rộng, cảnh báo bạn về những va chạm sắp xảy ra phía trước (bao gồm cả người đi bộ hoặc người đi xe đạp) và áp dụng phanh hoặc đưa xe dừng hẳn khi cần thiết. Tất cả các mẫu C-Class cũng đi kèm với camera chiếu hậu, cần gạt nước cảm biến mưa và hỗ trợ chú ý – hệ thống giám sát buồn ngủ của tài xế theo dõi chuyển động mắt và mặt của bạn trong khi bạn lái xe và phát hiện nếu bạn mất tập trung hoặc gật đầu. Ngoài ra tiêu chuẩn là Mercedes Pre-Safe, chuẩn bị cho chiếc xe cho một vụ va chạm sắp xảy ra bằng cách đóng cửa sổ và thắt dây an toàn.

Các tính năng an toàn chủ động tùy chọn bao gồm cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, hỗ trợ đỗ xe tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát điểm mù, camera quan sát xung quanh, cảnh báo giao thông phía trước, hỗ trợ lái và giới hạn tốc độ, và màn hình hiển thị head-up. Khi được trang bị điều hướng, C-Class có thể sử dụng dữ liệu bản đồ để điều chỉnh dự đoán tốc độ của xe trong một số tình huống, như khi đến khúc cua. Pre-Safe Plus tùy chọn có thể phát hiện các va chạm tác động phía sau và thực hiện các chức năng tương tự như Pre-Safe tiêu chuẩn. Khi kết hợp tất cả lại, bộ tính năng an toàn tiên tiến của C-Class tạo ra một chiếc xe bán tự trị trong những tình huống nhất định.

Kết luận

Mercedes-Benz C-Class 2019 có một thời gian khó theo kịp với những gì tốt nhất trong lớp xe nhỏ sang trọng. Nó cung cấp một chuyến đi thoải mái nhưng hiệu suất đáng quên phần lớn, mặc dù động cơ mạnh mẽ trong các trang bị cao hơn. Nội thất có hàng tấn các tính năng và vật liệu đỉnh cao, nhưng nhiều đối thủ được làm tròn hơn.

Don Chỉ cần dùng từ của chúng tôi cho nó. Kiểm tra ý kiến ​​từ một số đánh giá thúc đẩy thứ hạng và phân tích của chúng tôi.

 

 

 

modernoc

Other posts by

Menu