http://moderno24.com/wp-content/uploads/2019/08/container-40-feet-2-960x600_c.jpg

Kích thước container 40 feet


Một chiếc xe tải kích thước container 40 feet là một phương tiện vận chuyển được sử dụng rộng rãi vì kích thước tiện lợi và lớn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về kích thước của xe tải container 5 chân 40 feet phổ biến.

Với chiều dài gấp đôi thân cây, một container 20 feet phù hợp để vận chuyển hàng hóa quá khổ hoặc số lượng lớn. Do đó, vận chuyển hàng hóa bằng xe container được coi là một kế hoạch tốt, mang lại lợi ích và hiệu quả cao cho người kinh doanh.

Trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, một số container 40 feet thường được sử dụng là: container khô 40 feet, container cao 40 feet – HC, container lạnh 40 feet và container lạnh 40 feet.

Vui lòng tham khảo bảng kích thước container 40 feet tiêu chuẩn ngay lập tức.

Một container 40 feet là gì?

Một container 40 feet là gì?

Container 40 là một chiếc xe đầu kéo, có trọng tải và kích thước lớn, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa đường bộ. Toàn diện nhất, chiếc xe này được tạo thành từ 03 bộ phận: Máy kéo, rơ moóc 40 feet và Container container 40 feet. Xem hình minh họa dưới đây và xem giải thích chi tiết hơn!

Kéo đầu

Minh họa như phần 01 trong hình. Là mặt trước, nó có khả năng kéo và mang khối lượng hàng hóa khổng lồ. Công suất của nó là 3000 mã lực và sử dụng dầu làm nhiên liệu. Xe đầu kéo cho Container được cấu tạo từ rơ moóc kéo và rơ moóc. Hai phần này có thể được tách ra.

Trọng tải của máy kéo có thể lên tới 400 tấn tùy theo loại. Nhưng ở Việt Nam, phổ biến nhất là những người 33 tấn, với tối đa dưới 200 tấn.

Rơ moóc

Rơ moóc là phương tiện có cấu trúc để phần thiết yếu trong tổng khối lượng của xe không được đặt trên xe kéo. Rơ moóc 40 feet có kích thước phù hợp với chiều dài của Container Container 40 feet

Container

Container có hình dạng hộp hình chữ nhật, được thiết kế để lưu trữ hàng hóa. Chúng được thiết kế sao cho cần cẩu có thể được nâng lên từ trên cao và di chuyển lên tàu để vận chuyển lên bờ. Sau đó giao hàng cho người nhận hàng bằng các phương thức vận chuyển khác như xe tải hoặc tàu hỏa. Các góc đúc (góc lắp ráp) của Container được làm từ thép, được hàn vào các góc trên và dưới của Container, nơi có thể móc khóa của xe nâng và cần trục trong quá trình nâng.

Cho thuê xe container 40 feet giá rẻ

Cho thuê xe container 40 feet giá rẻ

Ở trên cũng đã cung cấp cho bạn các thông số quan trọng nhất của các phương tiện Container 40 feet phổ biến nhất. Bạn nên cẩn thận và cẩn thận lựa chọn chiếc xe phù hợp trước khi chọn một nhà để xe thích hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tải trở lại, được đặt tên là “Xe tải Uber” giúp bạn thuê một Cont 40 đơn giản, an toàn thông qua Trang web và Ứng dụng. Giúp bạn kết nối với mạng lưới hơn 10.000 xe tải trên toàn quốc, qua đó vận chuyển hàng hóa sẽ giảm 10-50%.

Một số chuyến đi mà 40 Cont thường chạy với phí CHEAP:

Bắc Ninh – Hải Phòng: 2,6 triệu / bản gốc

Hải Dương – Hải Phòng: 2,2 triệu / bản gốc

Bắc Giang – Gia Lai: 23 triệu đồng / năm

Hải Phòng – Hà Nội: 4,4 triệu / năm

Hải Phòng – Hòa Bình: 6,5 triệu / năm

Ngoài ra, có rất nhiều chuyến xe với mức giá ưu đãi và cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn lo ngại, hãy xem bảng cho thuê xe Cont 40 feet dưới đây!

Xem thêm: Mã vạch hải quan là gì?

modernoc

Other posts by

Menu