• Home
  • Brand
  • BMW
  • Nội thất BMW i8 tuyệt phẩm đỉnh cao xe sang
http://moderno24.com/wp-content/uploads/2018/10/noi-that-bmw-i8-7-960x600_c.jpg

Nội thất BMW i8 tuyệt phẩm đỉnh cao xe sang


Nội thất BMW i8 – Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, BMW i8 hiện đại còn giành được trái tim của các chuyên gia xe hơi về đột phá công nghệ.

Nội thất BMW i8

Chiếc xe này đại diện cho thế hệ đầu tiên của chiếc xe thể thao mới với hiệu suất mạnh mẽ.Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về nội thất của BMW i8, hãy cùng theo dõi nhé!

Đánh giá nội thất BMW i8

Đánh giá nội thất BMW i8

BMW i8 không chỉ chinh phục người dùng với một cái nhìn phong cách về phía tương lai mà nội thất của chiếc xe mang lại một cảm giác rất thú vị. Mặc dù giống như hầu hết các loại xe thể thao khác, không gian nội thất BMW i8 không thực sự rộng rãi, nhưng mô hình này được đầu tư vào các đường nét đẹp cộng với sự sắp xếp, sắp xếp thiết bị cực kỳ thông minh.

nội thất của BMW i8 không thực sự rộng rãi

Xét về thiết bị và phong cách trong xe, nội thất BMW i8 vẫn trung thành với lái xe hiện đại. Có lẽ phong cách thiết kế này không gây ấn tượng với cái nhìn cổ điển, đơn giản nhưng BMW i8 là một phong cách mang tính cá nhân và cá tính hơn các mẫu xe thể thao khác như Audi R8, Porsche 911 hay Porsche Panamera. Các tab được bao phủ với một màu xanh của i8. Bộ điều khiển i8 và hệ thống âm thanh được thiết kế giống như các anh em khác trong gia đình BMW. Hệ thống điều khiển bằng các núm xoay.

các núm xoay

BMW i8 được trang bị đầy đủ tiện nghi. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đèn LED mặt trước, màn hình kính chắn gió tích hợp hiển thị thông tin quan trọng về giao thông, thông số xe, ghế bọc da được sưởi ấm, hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống âm thanh của i8 có ổ cứng 20 GB, raido DAB, màn hình LCS 8,8 inch và công nghệ Kết nối Ổ đĩa để kết nối nhanh chóng điện thoại thông minh của bạn với ô tô của bạn.

Được trang bị thiết bị gần như đầy đủ, i8 có rất ít tùy chọn. Bạn sẽ có một số tùy chọn để nâng cấp bọc da của mình, nâng cấp hệ thống loa cao cấp Harman Kardon và thiết kế hợp kim khác.

Cửa xe BMW i8 được thiết kế cửa mở ra và rộng sang hai bên, trần nhà thấp và hơi “phẳng”. Do đó, người dùng thực sự sẽ gặp khó khăn khi vào trong xe. Bạn sẽ chỉ có thể mở cửa với một góc vừa phải và phải đi qua để vào trong xe. Thêm vào đó, kích thước của i8 không thực sự phù hợp với không gian đậu xe nhỏ vì nó rộng hơn và rộng hơn cả Audi R8 và Porsche 911. Cũng do thiết kế dài, tầm nhìn phía sau vô cùng hạn chế. Tuy nhiên, khi bạn đang ở trong xe, bạn thực sự có thể tận hưởng sự thoải mái và không gian yên tĩnh nhờ cách âm tốt và cấu trúc trần thấp của xe. Bạn hầu như không nghe thấy tiếng gió khi đi trên đường cao tốc.

Chỗ ngồi của tài xế

Chỗ ngồi của tài xế luôn mang đến cho người lái sự thoải mái của bất kỳ chế độ lái xe nào. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn nội thất da trong xe. Không gian chỗ ngồi và chân của hành khách không quá rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái. Nhưng giống như mô tả của BMW về i8 là số chỗ ngồi 2 + 2 thay vì 4 chỗ ngồi, ghế sau chỉ có thể được sử dụng cho trẻ nhỏ vì không gian khá chật chội.

ghế sau chỉ có thể được sử dụng cho trẻ nhỏ

Có thể nói nội thất BMW i8 thật sự hoàn hảo cho những ai yêu thích dòng xe thể thao tới từ nước Đức này. Bạn nghĩ như thế nào? Hãy để lại comment phía dưới.

modernoc

Other posts by

Menu